THƯƠNG HIỆU VIỆT: LƯƠNG Y NGUYỄN VĂN LAM – NHÀ THUỐC NAM NHÂN ÁI

Để bảo đảm sức khỏe và túi tiền của mình, nỗi lo khi chọn địa điểm thăm khám – mua thuốc tại cơ sở có uy tín và hiệu quả đang được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Tổ đỉa, chàm và hắc lào là những bệnh phổ biến hiện nay. Được biết Nhà thuốc Nam Nhân Ái của Lương y Nguyễn Văn Lam là một trong những địa chỉ nhà thuốc uy tín đạt chuẩn trong ngành dược về Đặc trị tổ đỉa – hắc lào – chàm (ECZEMA) và các bệnh mẩn ngứa, côn trùng cắn.

http://csnd.vn/Home/Dien-Dan/4389/THUONG-HIEU-VIET-LUONG-Y-NGUYEN-VAN-LAM-NHA-THUOC-NAM-NHAN-AI

Lương Y Nguyễn Văn Lam – Bài thuốc quý đặc trị Tổ đỉa – Hắc Lào – Chàm (Eczema).

Theo chân những người bệnh, chúng tôi đã tìm đến địa chỉ Thị trấn Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh nhà thuốc Nam Nhân Ái của Lương y Nguyễn Văn Lam. Mặc dù công việc khám chữa khá bận rộn nhưng lương y Nguyễn Văn Lam vẫn dành chút ít thời gian để trao đổi với chúng tôi về bài thuốc quý có công dụng tuyệt vời này.

Lương y Lam cho biết, bài thuốc này đến với ông đầy tình cờ trong 1 chuyến đi Lào: “Trong chuyến đi đó, tôi may mắn thuê nhà anh chị có phương thuốc chữa những căn bệnh ngoài da. Họ rất thân thiệt và chẳng giấu nghề, chắc cũng bởi vì họ thấy tôi thiện chí học hỏi nên họ chia sẻ với tôi tất cả về loại bệnh mà họ đang làm thuốc. Ngay hôm sau, tôi quyết định bỏ công việc theo kế hoạch ban đầu, theo anh chị lên núi hái thuốc, mày mò học hỏi bí quyết, nghe thì dễ mà đến lúc làm mới biết được cái khó.” Ông Lam chia sẻ: “Trở về sau chuyến đi, tôi tiếp tục nghiên cứu thêm, tìm kiếm nguyên liệu trong nước, thậm chí lên núi, đến các vùng dân tộc.” Bằng lòng kiên trì quyết tâm của mình Lương y Lam đã thành công cho ra đời được phương thuốc quý giúp bao người.

Bài thuốc quý cần rất nhiều nguyên liệu quý hiếm như đảm phàn, long cốt, mẫu lệ, cảo bản, mù u, trầu không…. đồng thời liều lượng và cách pha chế là điều cốt lõi để làm nên bài thuốc này.

Trải qua thời gian, thuốc của Lương y Nguyễn Văn Lam – Nhà thuốc Nam Nhân Ái ngày càng được nhiều người biết đến và có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Có những người bệnh ở tận miền trung và miền nam cũng tìm đến nhà thuốc để chạy chữa hay còn có rất nhiều người mua gửi ra nước ngoài cho người thân chữa trị. Vì vậy, Nhà thuốc Lương y lúc nào cũng đông bệnh nhân điều trị.

Với sự tận tâm, hết mình vì bệnh nhân, tháng 11/2016, lương y Nguyễn Văn Lam đại diện Nhà Thuốc NAM NHÂN ÁI đã nhận được Cúp, chữ TÂM và giấy chứng nhận Thương hiệu: NAM BẢO LIỄU PHƯƠNG đạt Danh Hiệu: “Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm”.

Lương y Nguyễn Văn Lam nhận Cúp vàng và giấy chứng nhận: “Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm”

Nhà thuốc Nam Nhân Ái – Đặc trị tổ đỉa – Hắc lào – Chàm ( Eczema) – Mẩn ngứa – Côn trùng cắn.

Nhà thuốc Nam Nhân Ái được thành lập với phương thuốc bí truyền của Lương y Nguyễn Văn Lam với HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI, sản phẩm DỄ SỬ DỤNG, đem lại TIỆN LỢI cho người bệnh. Nhà thuốc Nam Nhân Ái đã và đang tiếp tục giúp hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước trị tận gốc những căn bệnh khó chữa như tổ đỉa, hắc lào, chàm và các bệnh mẩn ngứa, côn trùng cắn. Hiện nay, nhà thuốc nhận được sự đánh giá cao và rất vinh dự khi được người bệnh luôn tin tưởng và chia sẻ.

Về sản phẩm của Nhà Thuốc Nam Nhân Ái – An Toàn – Tiện Lợi – Hiệu Quả

Sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược AN TOÀN tuyệt đối cho sức khỏe, không tác dụng phụ, dùng được cho cả trẻ em  khi bị muỗi đốt và phụ nữ mang thai.

Thuốc bôi ngoài da TIỆN LỢI không cần kiêng kỵ gì, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt

HIỆU QUẢ: Hết ngứa tức thì làm dịu cơn ngứa ngay sau khi bôi thuốc(với bệnh tổ đỉa).

—->>>> SẢN PHẨM ĐÃ LƯU HÀNH RỘNG RÃI TOÀN QUỐC!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Lương y Nguyễn Văn Lam

SĐT: 0947894293 – 0986256334

Website : namnhanai.com

Facebook: Đặc trị tổ đỉa – Hắc Lào – Chàm

Hoặc đến khám trực tiếp tại: Nhà thuốc Nam Nhân Ái. Địa chỉ: Thị trấn Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh.

Check Also

Anh Trường Pharma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *